GEVITY ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคุณภาพจาก เครือ BDMS

Gevity ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่จากเครือ BDMS
18 กรกฎาคม 2023

Gevity ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารน้องใหม่ ทางเลือกใหม่ของการลงทุนด้านสุขภาพ คุณภาพระดับสากล จากเครือ BDMS

ปัจจุบันประเทศไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ หรือ Aging Society เพราะอัตราการเกิดลดลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้สุขภาพกลายเป็นเรื่องที่คนไทยใส่ใจกว่าเดิม เพื่อดูแลร่างกายให้แข็งแรง จุดนี้เองกลายเป็นโอกาสธุรกิจสำคัญของสินค้า และบริการที่เกี่ยวกับสุขภาพ ซึ่ง บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ หรือ BDMS ผู้นำของอุตสาหกรรมนี้มีการทำตลาดเกี่ยวกับสุขภาพในทุกมิติ เล็งเห็นโอกาส บุกตลาด Vitamins และ Dietary Supplements ผ่านการเปิดตัวแบรนด์ Gevity ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการลงทุนด้านสุขภาพในประเทศไทย

Gevity จะเป็นทางเลือกใหม่ในการลงทุนด้านสุขภาพได้อย่างไร แผนในการทำตลาดของ BDMS จะเข้มข้นแค่ไหน และจะเขย่าตลาดอาหารเสริมในไทยกว่า 70,000 ล้านบาท ได้หรือไม่

Gevity แบรนด์น้องใหม่ แต่คุณภาพระดับสากล

บมจ. กรุงเทพดุสิตเวชการ หรือ BDMS คือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพครบวงจรในระดับโลกอย่างไม่ต้องสงสัย ผ่านการมีโรงพยาบาล 57 แห่ง รวมจำนวนเตียงกว่า 8,400 เตียง (ข้อมูลสิ้นเดือน ก.พ. 2023) และมีธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพ เช่น โรงงานผลิตยา, คลินิกเฉพาะทาง รวมถึงสินค้าที่ช่วยให้ผู้บริโภคมีร่างกายที่แข็งแรงมากมาย

แต่เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค และกระแสสังคมผู้สูงอายุมากขึ้น BDMS จึงส่ง Gevity แบรนด์สินค้า Vitamins และ Dietary Supplements ที่ดูแลการผลิตโดย Medicpharma หรือ บริษัท สหแพทย์เภสัช จำกัด หนึ่งในองค์กรของเครือ BDMS ทำให้ถึงจะเป็นน้องใหม่ในตลาด แต่การันตีคุณภาพด้วยชื่อ BDMS ได้

พันตรีสมิทธิ์ ปราสาททองโอสถ รองประธานคณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจที่นอกเหนือจากโรงพยาบาล (Non Hospital) บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) เล่าให้ฟังว่า ผลิตภัณฑ์ของ Gevity มุ่งเน้นการดูแล และเสริมสร้างสุขภาพให้มีชีวิตยืนยาวอย่างมีคุณภาพ ผ่านผู้เชี่ยวชาญ และเภสัชกรที่ใช้เทคโนโลยี และข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และมีมาตรฐานระดับสากล
ทางเลือกใหม่ในการลงทุนด้านสุขภาพ

ในทางกลับกัน การเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ และการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ผ่านการออกกำลังกาย, การรักษาพยาบาล รวมถึงการทำประกันภัยเพื่อคุ้มครองเหตุร้าย ซึ่ง Gevity ต้องการเป็นทางเลือกใหม่ในการลงทุนด้านสุขภาพเช่นกัน

เนื่องจากการรับประทานสารอาหารที่มีประโยชน์ ย่อมช่วยให้ร่างกายแข็งแกร่ง และมีประสิทธิภาพในหน้าที่การงานมากขึ้น ยิ่งการลงทุนในสินทรัพย์ต่าง ๆ เช่น หุ้น หรืออสังหาริมทรัพย์ กลายเป็นที่สนใจของผู้บริโภคเพื่อสร้างความมั่งคั่ง สุขภาพที่ดีในอนาคตก็ต้องได้รับการลงทุนอย่างถูกต้องด้วย

ดังนั้นการที่ผู้บริโภคใส่ใจสุขภาพมากขึ้น EuroMonitor จึงคาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และวิตามินของประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 74,247 ล้านบาท ในปี 2021 และมีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่องหลังจากนี้ เพราะพวกเขาต้องการลงทุนเรื่องสุขภาพมากกว่าเดิม

เริ่มด้วย 3 สินค้า ครอบคลุมทุกเพศ ทุกช่วงวัย
สำหรับสินค้าที่ Gevity จะเริ่มทำตลาดจะประกอบด้วย 3 สินค้าด้วยกันคือ

● VITRUM วิตามิน และแร่ธาตุรวมบำรุงร่างกายสำหรับคนทั่วไปวัย 22-49 ปี ราคา 350 บาท

● VITRUM SILVER M+ วิตามิน และแร่ธาตุรวมบำรุงร่างกายสำหรับผู้ชายอายุ 50 ปี ขึ้นไป ราคา 390 บาท

● VITRUM SILVER W+ วิตามิน และแร่ธาตุรวมบำรุงร่างกายสำหรับผู้หญิงอายุ 50 ปี ขึ้นไป ราคา 390 บาท

แสดงให้เห็นว่า Gevity มีสินค้าที่ครอบคลุมตั้งแต่วัยรุ่น วัยทำงาน จนถึงวัยเก๋า หรือผู้สูงอายุที่ต้องการมีร่างกายแข็งแรงเพื่ออยู่ในตลาดงาน และใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังทำราคาออกมาให้เข้าถึงได้ทุกคน และจำหน่ายในร้าน Save Drug ของเครือ BDMS, ร้านขายยาชั้นนำ และช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Lazada , Shopee , BeDee แอปพลิเคชั่น เป็นต้น

ทั้งสองเรื่องข้างต้นทำให้ Gevity กลายเป็นทางเลือกใหม่ของการลงทุนด้านสุขภาพที่น่าสนใจ ผ่านการการันตีคุณภาพด้วยชื่อของ BDMS มีราคาที่เข้าถึงได้ทุกคน และยังหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางจำหน่ายที่หลากหลาย เพราะไม่ว่าจะอายุเท่าไร ถ้าอยู่ในยุคนี้ ความพร้อมของสุขภาพต้องสำคัญเป็นอันดับแรก
เจาะลึกรายละเอียดคุณสมบัติของ VITRUM

หากเจาะลึกรายละเอียดไปที่สินค้าแต่ละตัวของ Gevity เริ่มต้นที่ VITRUM วิตามิน และแร่ธาตุรวม 21 ชนิด พร้อมลูทีน, เบต้า แคโรทีน และไลโคปีน เหมาะกับวัยเรียน วัยทำงาน และผู้ที่พักผ่อนน้อย

ส่วน VITRUM SILVER M+ วิตามิน และแร่ธาตุรวม 22 ชนิด พร้อมสารสกัดสำหรับดูแลสุขภาพผู้ชายโดยเฉพาะ เช่น สารสกัด LactoMato, ไลโคปีน, สารสกัดจากถั่งเช่า และสารสกัดจากเมล็ดฟักทอง ช่วยดูแลสุขภาพสำหรับชายอายุ 50 ปี ขึ้นไปโดยเฉพาะ

ปิดท้ายที่ VITRUM SILVER W+ วิตามิน และแร่ธาตุรวม 23 ชนิด พร้อมสารสกัดสำหรับดูแลสุขภาพผู้หญิงโดยเฉพาะ เช่น สารสกัดจากถั่วเหลือง, สารสกัดจากแครนเบอร์รี่ และ Inositol ช่วยดูแลสุขภาพสำหรับหญิงอายุ 50 ปี ขึ้นไปโดยเฉพาะ

Credit: https://brandinside.asia


อ่านเพิ่มเติม
18 กรกฎาคม 2023
บทความเกี่ยวข้อง
Terms and Conditions | Policy | © 2023 Gevity
Contact Contact